Điều tra vụ việc hàng chục đối tượng tấn công làm bị thương 2 nhân viên quán bi a

Ngày 3-1-2022, Công an quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội) cho biết, nắm được thông tin hàng chục thanh niên xông vào hành hung nhân viên của một quán bi a trên địa bàn. Cơ quan công an đang trích xuất camera và lấy lời khai các nhân chứng điều tra, làm rõ.

Trước đó, tối 30-12-2021, đã xảy ra vụ hỗn chiến giữa một nhóm khoảng chục người và nhân viên quán bi a tại đường Xuân Đỉnh, phường Xuân Tảo, quận Bắc Từ Liêm.

Thời điểm trên, nhiều thanh niên bịt mặt, mang theo hung khí áp sát vào quán có lời lẽ chửi bới nhân viên trong quán. Sau đó, những thanh niên này xô đổ hàng rào bảo vệ quán xông vào bên trong rồi đập phá đồ đạc.

Vụ việc đã khiến 2 nhân viên của quán bi a bị thương nặng phải nhập viện cấp cứu. Theo trình báo của anh H chủ quán bi a, tối hôm xảy ra sự việc, anh nhận được thông tin quán của mình bị các đối tượng xông vào đập phá, hành hung nhân viên. Khi có mặt tại quán, chủ quán phát hiện nhiều đồ đạc bị đập phá, tại hiện trường còn một số hung khí. Hậu quả, 2 trong số 4 nhân viên có mặt tại quán thời điểm đó bị thương, đồ đạc bị hư hại. Người bị thương sau đó đã được đưa đi cấp cứu.

Nguồn: Tại đây