Học sinh từ mầm non đến lớp 6 tại thành phố Hồ Chí Minh đi học trực tiếp từ ngày 14-2

UBND thành phố Hồ Chí Minh vừa ban hành Văn bản số 268/UBND-VX về việc tổ chức dạy học trực tiếp tại các cơ sở giáo dục trên địa bàn thành phố sau dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022.
A180
Nhiều trường tại thành phố Hồ Chí Minh vệ sinh để đón học sinh quay lại trường từ ngày 14-2.

Theo đó, ngoài việc tiếp tục duy trì việc dạy và học trực tiếp với học sinh các khối từ lớp 7 đến 12, học sinh các khối lớp từ mầm non đến lớp 6 sẽ đến trường từ ngày 14-2-2022, trên tinh thần tự nguyện của cha mẹ hoặc người trông coi, nuôi dưỡng.

Chương trình được thực hiện theo lộ trình sau: Từ ngày 7-2, các cơ sở giáo dục triển khai công tác chuẩn bị đón trẻ quay lại trường. Ngày 10-2, các trường họp phụ huynh thông báo chương trình học; tập huấn giáo viên và nhân viên nhà trường về bảo đảm an toàn phòng, chống dịch Covid-19 khi trẻ đến trường.

Từ ngày 14-2, đón trẻ đến trường học trực tiếp. Nếu trẻ nào chưa được phụ huynh đồng thuận hoặc đang cách ly, điều trị bệnh, hoặc chưa thể đến trường, sẽ được bố trí học trực tuyến, học trên truyền hình….

UBND thành phố Hồ Chí Minh giao Sở Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Sở Y tế làm tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19 trong trường học, bảo đảm an toàn cho các học sinh khi quay lại trường học trực tiếp.

Nguồn: Tại đây