Huấn luyện viên Park Hang-seo muốn trọng tài “xem lại trận đấu”

Tối 23-12, đội tuyển bóng đá Việt Nam đã chịu thua đáng tiếc 0-2 trước đội tuyển bóng đá Thái Lan, ở lượt đi vòng bán kết AFF Cup 2020.

Huấn luyện viên Park Hang-seo tại cuộc họp báo sau trận đấu. Ảnh: AFF

Tại cuộc họp báo sau trận đấu, huấn luyện viên Park Hang-seo không muốn bình luận về các quyết định của trọng tài, nhưng ông đề nghị trọng tài điều khiển trận đấu "nên xem lại trận đấu khi có cơ hội". "Nếu có cơ hội, tôi nghĩ trọng tài nên xem lại trận đấu", huấn luyện viên Park Hang-seo nói.

Nhận xét sau màn trình diễn của các hậu vệ biên là Văn Thanh và Hồng Duy trước Thái Lan, ông Park chia sẻ: "Họ đã làm tốt việc của mình. Họ có sai sót, nhưng trong bóng đá, đó là điều bình thường".

Khi được các phóng viên hỏi về vấn đề thể lực của đội tuyển Việt Nam, huấn luyện viên Park Hang-seo cho hay: "Chúng ta biết đội Thái Lan trong trận với Singapore đã giữ sức cho các cầu thủ trụ cột, họ còn có tới 8 ngày nghỉ nên rõ ràng họ có lợi thế thể lực. Song, trong hiệp 2, chúng tôi lại chơi tốt hơn, thể lực tốt hơn. Tôi nghĩ hôm nay đưa Văn Toàn và Công Phượng vào đá ở 2 cánh vì cho rằng Thái Lan có khoảng trống, nhưng chúng tôi chưa thực hiện được. Thua 2 bàn sớm là bất lợi. Khi chuyển sang đội hình 3-5-2 thì chúng tôi đã chơi đúng ý đồ của mình".

Huấn luyện viên Park Hang-seo cho biết thêm, đội tuyển Việt Nam vẫn còn trận lượt về. "Ngày mai, tôi sẽ gặp cầu thủ để trao đổi, thảo luận về trận hôm nay và đưa ra kế hoạch cho lượt về. Việt Nam vẫn đủ sức đưa cuộc đấu về thế cân bằng. Tôi sẽ sắp xếp và tìm cách đem lại bầu không khí tốt cho toàn đội", ông Park nói.

Trận đấu lượt về giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Thái Lan sẽ diễn ra vào ngày 26-12 trên Sân vận động quốc gia Singapore.

Nguồn: Tại đây