Khống chế đối tượng đi ship hàng, cướp điện thoại của người đi đường

Ngày 26-12, Công an quận Ba Đình (Hà Nội) đã tạm giữ hình sự đối tượng Phạm Viết Ngân (sinh năm 2002; ở thị trấn Ngô Đồng, huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định) để điều tra hành vi "Cướp giật tài sản".

Khoảng 18h30 ngày 21-12, tổ công tác của Công an phường Liễu Giai, quận Ba Đình làm nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát trên địa bàn. Khi đến ngách 189/80 phố Hoàng Hoa Thám, tổ công tác nghe thấy tiếng tri hô của người dân “cướp, cướp”.

Ngay lập tức, tổ công tác của Công an phường đã phối hợp cùng người dân khống chế, bắt giữ đối tượng. Danh tính người này được xác định là Phạm Viết Ngân. 

Tại cơ quan công an, Ngân khai nhận đang làm shipper. Khoảng 18h ngày 21-12, đối tượng nhận đi giao hàng từ ngõ 267 Hoàng Hoa Thám đến Lạc Long Quân. Ngân đi đến trước cửa đình Vĩnh Khánh, ngõ 267 Hoàng Hoa Thám tìm người đặt hàng thì thấy 1 người phụ nữ ngồi trên xe máy Honda Vision, đang sử dụng điện thoại iPhone Xs max. Ngân đã cướp chiếc điện thoại. Khi phóng xe bỏ chạy vào ngõ nhỏ gần đó, Ngân bị Công an phường Liễu Giai, phối hợp cùng người dân bắt giữ.

Hiện, Công an Quận Ba Đình đang tiếp tục điều tra, xử lý đối tượng theo quy định.

Nguồn: Tại đây