Đánh giá trình điều khiển Wilson Dynapower (Bản phát hành MỚI 2023)

Hai mẫu có sẵn trong dòng Dynapower mới - mẫu Carbon và mẫu Titanium

Có sẵn phiên bản carbon và titan của trình điều khiển Dynapower mới.

z4066637176421_32f0581553d25de9c3c6c6f3afeaa805

Trình điều khiển Wilson Dynapower đã được ra mắt với hai tùy chọn mới cho năm 2023 với việc ra mắt cả phiên bản carbon và titan. Họ có tốt không?

Wilson đã mang lại dòng sản phẩm Dynapower nổi tiếng lần đầu tiên ra mắt vào năm 1956 với hai mẫu gậy driver được kết hợp bởi fairway woods, hybrids và sắt.

Wilson đã thực hiện một lộ trình hấp dẫn với việc tạo ra trình điều khiển núm vặn bằng carbon để có khoảng cách và khả năng hoạt động cao nhất, đồng thời, một trình điều khiển tương đương bằng titan mang lại độ ổn định cao hơn và đường bay bóng ổn định.

Chúng tôi xem xét những gì hai trình điều khiển cung cấp, sự khác biệt của carbon so với titan và loại người chơi gôn mà mỗi người sẽ phù hợp. Nhận hướng dẫn đầy đủ dưới đây.

Wilson nói gì về trình điều khiển Dynapower 2023:

“Dynapower đã thay đổi cuộc chơi golf cách đây bảy thập kỷ và đã đến lúc Wilson làm điều đó một lần nữa.

“Những gậy driver có thể điều chỉnh mạnh mẽ này được chế tạo dựa trên lịch sử huyền thoại của chúng tôi khi chúng tôi tiếp tục đổi mới và cung cấp các sản phẩm hàng đầu nhằm nâng cao sự tự tin của người chơi gôn ở mọi cấp độ kỹ năng.

11674890519.png

Công nghệ của chúng tôi là vô song và chúng tôi vô cùng tự hào về dòng sản phẩm Dynapower mới này.

“Hai trình điều khiển Dynapower mới có sẵn trong hai tùy chọn hiệu suất cao, Carbon hoặc Titanium, mỗi tùy chọn cung cấp hàng nghìn cài đặt phù hợp tùy chỉnh cho phép bạn quay số ở hiệu suất tốt nhất của mình.

“Độ lệch trung tính và đường bay của bóng ở giữa chừng để mang lại khả năng hoạt động và khoảng cách cao nhất trong trình điều khiển Carbon.

“Xu hướng từ trung tính đến rút ra để phóng từ trung bình đến cao giúp tối đa hóa khả năng ổn định cho chuyến bay thẳng, nhất quán trong trình điều khiển Titanium.”

Thông Số Kỹ Thuật & Thiết Kế Trình Điều Khiển Wilson Dynapower Carbon

21674890519.png

Thông số kỹ thuật & thiết kế trình điều khiển Wilson Dynapower Titanium

31674890519.png

Thông số kỹ thuật & thiết kế trình điều khiển Wilson Dynapower Titanium

41674890519.png

Bản án: Trình điều khiển Wilson Dynapower có tốt không?

Wilson đã tạo ra bước đột phá mới bằng cách giới thiệu cả hai phiên bản carbon và titan của cùng một trình điều khiển Dynapower để phục vụ nhu cầu của tất cả các loại người chơi gôn.

Trình điều khiển carbon dài một cách ấn tượng, trong khi tùy chọn titan là lý tưởng khi nói đến sự ổn định và nếu bạn đang muốn làm thẳng một lát hoặc làm mờ dần.

Ống lót có thể điều chỉnh sáu chiều mới giúp người lái dễ thích nghi hơn bao giờ hết và Wilson đã nghĩ ra rằng nó được cho là cây gậy lái tốt nhất của họ.

Câu Hỏi Thường Gặp

Ngày phát hành trình điều khiển Wilson Dynapower là gì?

Các trình điều khiển đã được ra mắt vào tháng 2023 năm XNUMX và sẽ có sẵn để đặt hàng trước vào tháng XNUMX và bán chung vào tháng XNUMX.

Trình điều khiển Wilson Dynapower có giá bao nhiêu?

Trình điều khiển Dynapower Titanium có giá 429.99 USD, trong khi trình điều khiển Carbon có giá 499.99 USD.

Thông số kỹ thuật trình điều khiển Wilson Dynapower là gì?

Mô hình carbon có sẵn ở các góc loft 8 độ, 9 độ, 10.5 độ và 12 độ. Trình điều khiển titan có các góc 9 độ, 10.5 độ và 13 độ.

Cả hai trình điều khiển đều có vòi điều chỉnh sáu hướng mới để thay đổi gác xép.

Nguồn: Tại đây