Đánh giá Wilson Dynapower Irons (Dynapwr MỚI cho năm 2023)

Dòng sản phẩm Dynapower trở lại vào năm 2023 với gậy sắt Dynapwr mới

Dòng sản phẩm Dynapwr đã trở lại với thiết kế bộ sắt hiện đại năm 2023.

z4066650227081_b1b5f8806ea353286b5b0f6e791a0ed4

Bàn là Wilson Dynapower mới đã được ra mắt với dòng sản phẩm nổi tiếng sẽ quay trở lại vào năm 2023. Dài hơn và bền bỉ hơn bao giờ hết, bàn là Wilson Dynapwr đánh giá như thế nào?

Wilson đã mang lại dòng sản phẩm Dynapower nổi tiếng lần đầu tiên ra mắt vào năm 1956 với bộ gậy sắt được kết hợp bởi hai mô hình trình điều khiển, gỗ fairway và cây lai.

Bàn là mới có cơ sở là trọng lượng ban đầu của Dynapower kết hợp với thế hệ AI cho các phương pháp thiết kế hiện đại trong phiên bản mới nhất.

Có nhiều sự ổn định hơn và nhiều khoảng cách hơn so với bàn là Dynapwr mới nhất, nhưng chúng hoạt động như thế nào? Trong bài viết này, chúng ta hãy xem xét sự tiến hóa và những gì mong đợi.

Wilson nói gì về gậy sắt Dynapwr 2023:

“Dynapower đã thay đổi cuộc chơi golf cách đây bảy thập kỷ và đã đến lúc Wilson làm điều đó một lần nữa.

“Những chiếc gậy sắt mạnh mẽ này được chế tạo dựa trên lịch sử huyền thoại của chúng tôi khi chúng tôi tiếp tục đổi mới và cung cấp những sản phẩm hàng đầu nhằm nâng cao sự tự tin của người chơi gôn ở mọi cấp độ kỹ năng.

“Công nghệ của chúng tôi là vô song và chúng tôi vô cùng tự hào về dòng sản phẩm Dynapower mới này.

11674890923.png
Bàn là Wilson Dynapower

“Vào năm 1956, Wilson đã giới thiệu bàn là Dynapower nguyên bản có cách tiếp cận sáng tạo để phân bổ trọng lượng đã cách mạng hóa trò chơi.

“Gần 70 năm sau, bàn ủi Dynapower hoàn toàn mới một lần nữa xác định lại khoảng cách. Thương hiệu huyền thoại đã trở lại và đưa trò chơi cự ly sắt lên một tầm cao mới.

“Được cung cấp năng lượng bởi siêu máy tính AI, bàn ủi Dynapower 2023 được chế tạo dựa trên triết lý trọng lượng ban đầu để nâng sức mạnh và sự ổn định lên một cấp độ hoàn toàn mới.”

Bàn là Wilson Dynapower Thông Số Kỹ Thuật & Thiết Kế

Wilson đã kết hợp các kỹ thuật thiết kế hiện đại với bàn là Dynapower nguyên bản để tạo ra một sản phẩm cổ điển mới bổ sung cho thị trường.

Trọng tâm là làm cho bàn là Dynapwr dài, nhưng đồng thời cũng ổn định và họ chắc chắn đã đạt được điều đó.

Bàn là mới có MOI cao, đầu gậy CG thấp để bóng bay cao, góc hạ dốc và độ ổn định cao hơn nhiều đối với các cú đánh bóng lệch tâm.

31674890923.png

Dynapowers có đường trên đẹp mắt qua bóng, có độ lệch tối thiểu và có kiểu dáng cổ điển và cân bằng thực sự khi vào bóng.

Bàn là có sẵn ở cả hai tùy chọn trục thép và than chì và được bán từ bàn là 3 đến nêm ném.

Liên quan: Đánh giá về Bàn ủi bệ phóng Wilson

Nhận định: Bàn là Wilson Dynapwr 2023 có tốt không?

Bàn là Dynapower có kiểu dáng đẹp mắt và cổ điển sẽ thu hút nhiều người chơi gôn từ điểm chấp thấp đến điểm chấp cao hơn.

Họ tiếp tục di sản phong phú của dòng sản phẩm hoặc thương hiệu này nhưng sẽ được hưởng lợi từ các phương pháp sản xuất hiện đại.

Mong đợi độ dài tốt trên bộ bàn là, nhưng đáng kể hơn là độ ổn định là chìa khóa của Dynapwrs. Tốc độ bóng và khoảng cách mà họ cung cấp ngay cả khi các cú đánh thiếu điểm ngọt là rất ấn tượng.

Câu Hỏi Thường Gặp

Ngày phát hành bàn là Wilson Dynapower là gì?

Bàn là mới được ra mắt vào tháng 2023 năm XNUMX và sẽ có sẵn đơn đặt hàng trước vào tháng XNUMX và bán chung vào tháng XNUMX.

Bàn là Wilson Dynapower giá bao nhiêu?

Bàn là có giá $799.99 cho bàn là thép và $899.99 cho bàn là than chì.

Thông số kỹ thuật của gậy sắt Wilson Dynapwr là gì?

Bàn là sẽ có sẵn từ gậy sắt 3 đến nêm ném bóng.

Nguồn: Tại đây