Đội tuyển miền Nam xuất quân cho VGA Union Cup 2023

Ngày 17/3, Lễ xuất quân đội tuyển VGA Union Cup miền Nam đã chính thức được diễn ra tại sân golf Tân Sơn Nhất thông gia giải đấu có sự góp mặt của 144 golfers.

Đội tuyển VGA Union Cup miền Nam.

Giải golf đối kháng hấp dẫn nhất Việt Nam - VGA Union Cup đang chuẩn bị được khởi tranh tại sân golf Đầm Vạc, và hai đội cũng đã chính thức công bố đội hình 16 thành viên chính thức của mình. Là đội đang dẫn trước với tỷ số 3-2 sau 5 mùa giải, đội tuyển miền Nam tràn đầy tự tiên trước màn đối đầu với các tuyển thủ miền Bắc sắp tới.

Lễ xuất quân của đội tuyển đã nhận được sự ủng hộ nhiệt thành của đông đảo golfer tại miền Nam, trong đó có sự xuất hiện của nhiều gương mặt giải trí nổi tiếng như diễn viên - MC Bình Minh, nhạc sĩ Minh Khang, cựu người mẫu Thúy Hạnh… cũng như các thành viên của CLB Gôn nữ Sài Gòn và đặc biệt là Chủ tịch Hội gôn Tp. Hồ Chí Minh kiêm đội trưởng của đội tuyển miền Nam, ông Trần Thanh Tú.

Ông Trần Thanh Tú tại buổi Lễ.

Tại giải đấu, thành viên chính thức của đội tuyển miền Nam là golfer Phạm Quốc Phương đã xuất sắc giành giải Best Gross với thành tích 69 gậy, hứa hẹn đem đến một kỳ Union Cup thi đấu thành công cho chính cá nhân golfer này và đội tuyển.

Golfer Phạm Quốc Phương vô địch giải Lễ xuất quân đội tuyển miền Nam.

Kết quả giải đấu:

Bảng A:

1 Nguyễn Tiến Đạt 69
2 Đinh Viết Sinh 70
3 Nguyễn Ngọc Khôi 71

Bảng B:

1 Nguyễn Thị Hoàng Trinh 68
2 Nguyễn Kiến Tường 69
3 Nguyễn Thị H 71

Giải kỹ thuật - Nearest to the pin

Hố Golfer Khoảng cách
2 Lê Xuân Thái 1,8m
3 Dương Thị V 71

Giải kỹ thuật - Longest Drive

Hố Golfer Khoảng cách
2 Phạm Quốc Phương 315 yard
3 Nguyễn Thị Ngọc Dung 201 yard
Nguồn: Tại đây