Giải golf ra mắt CLB G81 Miền Nam có gì hấp dẫn?

Giải golf ra mắt CLB G81 Miền Nam 2023 diễn ra vào ngày 20.7 tới đây tại Sân golf Tân Sơn Nhất (TP.HCM) hứa hẹn mang đến cho những golfer tham dự nhiều điều thú vị và hấp dẫn, đặc biệt BTC sẽ vinh danh Nhà vô địch tại hố 9C với những khoảnh khắc ấn tượng đầy cảm xúc.
Phối cảnh Backgroud Giải golf Ra mắt SG81 Golf Club tại Sân golf Tân Sơn Nhất

CLB golf G81 Miền Nam tập hợp những người bạn đồng niên năm 1981 có cùng đam mê với môn thể thao golf. G81 Miền Nam cũng là nơi để các doanh nghiệp giao lưu, kết nối, san sẻ những yêu thương. Hơn 40 thành viên CLB đã tạo nên một bước ngoặt quan trọng trong ngành golf, mở ra một trang mới cho câu lạc bộ và mang lại hy vọng về những thành ng lớn trong tương lai. Sự kiện tới đây sẽ chứng tỏ tầm quan trọng của việc tạo ra môi trường thân thiện và khích lệ cho các golfer, đồng thời khơi dậy sự đam mê và tình yêu dành cho môn thể thao này.

Chủ tịch G81 Miền Nam ông Nguyễn Bình Minh chia sẻ: “Mỗi thành viên CLB golf G81 đều mong muốn chung tay, cùng nhau tạo nên giải đấu phong trào nhưng mang tính tổ chức chuyên nghiệp”.

Outing ngày 12.06.2023 là tiền đề cho sự ra mắt của CLB Golf SG81

Giải dự kiến thu hút 220 golfers tranh tài với nhiều giải thưởng hấp dẫn dành cho các Bảng đấu. Ngoài ra còn có giải HIO: xe hơi, tiền mặt cùng nhiều phần thưởng giá trị khác.

Tại giải ra mắt CLB Golf SG81 Miền Nam  sự tham gia của nghệ sĩ: nhạc sĩ Huy Tuấn, MC Bình Minh, DV Hiếu Nguyễn, Giang Quốc Nghiệp, ca sĩ Lưu Hiền Trinh, CS-DV Hải Băng, DV Thành Đạt, Ca sĩ Đạt G và sự xuất hiện của 2 ca sĩ khách mời đặc biệt cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm quý báu, gợi cảm hứng và tạo điểm nhấn chogiải golf ra mắt CLB. Các thành viên mới cũng có cơ hội giao lưu và học hỏi từ những người chơi có kinh nghiệm, mở ra một cánh cửa mới đầy tiềm năng cho sự phát triển cá nhân và sự nghiệp golf của họ.

Vào ngày 20.07.2023 tới đây hứa hẹn sẽ mang tới những bật ngờ chưa từng có trong phong trào golf tại Việt Nam bằng việc sẽ để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng người tham dự. Đây không chỉ là một giải golf ra mắt, mà còn là một cơ hội để xây dựng cộng đồng golf đoàn kết và phát triển thể thao này trong tương lai. CLB Golf SG 81 Miền Nam sẽ tiếp tục là nơi gắn kết cộng đồng golf, thúc đẩy sự phát triển và tạo ra những thành tựu xuất sắc góp phần phát triển phong trào golf trên cả nước.

Nguồn: Tại đây