Khi nào Tiger Woods sẽ trở lại sân golf?

Đây là một câu hỏi không có câu trả lời chắc chắn. Người hâm mộ không nên quá kỳ vọng vào việc trở lại của nhà vô địch major 15 lần.

Cách đây không lâu, sau khi vượt qua lát cắt tại The Masters, Tiger Woods đã không thể tiếp tục thi đấu do bị ảnh hưởng bởi chấn thương. Thông tin mới nhất cho biết, hôm 19/4, Tiger Woods đã trải qua ca phẫu thuật mắt cá chân tại 1 Viện Y học Thể thao ở New York, nhằm điều trị chứng viêm khớp.

Tiến sĩ Martin O'Malley - một chuyên gia phẫu thuật chỉnh hình và cũng là cựu golfer PGA Tour từ năm 1975-1979, đã thực hiện thủ thuật hợp nhất dưới sên để giải quyết vấn đề do gãy xương sên ở khớp mắt cá chân của Tiger Woods. Sau khi thông tin này được ng bố trên trang mạng xã hội của Tiger Woods, đã có nhiều những lời chúc sớm hồi phục được gửi tới tay golf huyền thoại này.

USATSI_19646557

Tiến sĩ Mallon tin rằng Woods sẽ có thể thi đấu trở lại, nhưng điều đó sẽ không diễn ra trong “ít nhất 6 tháng đến một năm”.

Như vậy, những sự kiện gần nhất mà Woods có thể tái xuất sân cỏ để thi đấu gồm: Hero World Challenge (tháng 12 năm 2023), PNC Championship (15-18 tháng 12 năm 2023) và giải Masters (tháng 4 năm 2024).

Có thể hơi vội vàng khi Woods phát bóng ở một trong hai sự kiện của tháng 12, nhưng cả hai giải đều có ý nghĩa đặc biệt đối với tay golf này, vì những lý do khác nhau. Hero World Challenge mang lại lợi ích cho Tổ chức TGR của Woods và PNC Championship là nơi anh có thể chơi với con trai mình - Charlie. 

Nguồn: Tại đây