VÌ SAO NƯỚC I-ON KIỀM NATRUMAX LÀ XU HƯỚNG CHĂM SÓC SỨC KHỎE THỜI ĐẠI MỚI

Nguồn gốc của nước i-on kiềm?

Nhật Bản là đất nước tiên phong trong việc nghiên cứu và chế tạo máy lọc nước i-on kiềm và đã sản xuất thành công máy lọc nước i-on kiềm đầu tiên vào năm 1952. Đến năm 1965, những lợi ích của nước i-on kiềm với sức khỏe đã được Bộ Y tế Nhật Bản công nhận, máy lọc nước i-on kiềm được coi là thiết bị y tế được khuyên dùng cho toàn bộ người dân trên đất nước.

Từ sau công nhận đó, tại Nhật đã có một cuộc bùng nổ về nhận thức và xu hướng sử dụng nước kiềm trong đời sống. Nó trở thành trào lưu cho đến ngày nay và đã được yêu thích, sử dụng tại hầu hết các gia đình, công ty, nhà hàng, khách sạn 5 sao và các bệnh viện lớn ở Nhật Bản.

Nguyên lý hoạt động của máy lọc nước i-on kiềm

Nước i-on kiềm hay còn gọi là nước điện giải (Alkaline Ionized Water) là sự kết hợp của Hydro và Oxy thông qua quá trình điện phân và tạo nước mang tính kiềm chứa ion H+ và OH-. Hydrogen có thể trung hòa các tác nhân oxy hóa nhằm đánh bại các gốc tự do, mầm mống bệnh trong cơ thể ở cấp độ tế bào. Tại thời điểm bắt đầu nghiên cứu: uống nước điện giải ion kiềm giàu Hydro với độ pH từ 8,5-9,5 được tin là biện pháp hữu hiệu để kiềm hóa cơ thể.

Giai đoạn 1: Giai đoạn này giúp tạo ra nguồn nước tinh khiết. Theo đó nguồn nước đầu của máy sẽ được đưa vào hệ thống lọc sơ cấp để loại bỏ các tạp chất nhưng vẫn giữ được các khoáng chất sẵn có trong nước.

Giai đoạn 2: Nước tinh khiết sau khi thu được sẽ được vào buồng điện phân. Ở điện cực dương trong buồng điện phân, nước bị phân giải ở cực này sẽ mang tính acid (pH < 7), trong khi đó nước được tạo ra ở cực âm sẽ mang tính kiềm (pH >7). Nguồn nước sau khi trải qua hai giai đoạn trên có thể ứng dụng vào cuộc sống hàng ngày tùy vào nồng độ pH. Nước mang tính acid có thể được sử dụng để vệ sinh bên ngoài, sát khuẩn da, rửa rau củ, thực phẩm … Trong khi đó nước mang tính kiềm có thể sử dụng để ăn uống hàng ngày rất tốt cho sức khỏe.

Nước I-on kiềm Natrumax - Xu hướng chăm sóc sức khỏe thời đại mới

Tháng 11 vừa qua, Công ty Cổ Phần Xuất nhập khẩu Sữa và Dinh Dưỡng Quốc tế Natrumax chính thức bước chân vào thị trường nước uống đóng chai Việt Nam với nhãn hiệu Natrumax Alkaline Water – Nước I-on kiềm công nghệ Nhật Bản với thông điệp truyền thông ý nghĩa “Chọn sống vui khỏe, chọn nước I-on kiềm Natrumax”.

Nước i-on kiềm Natrumax được tạo ra từ máy lọc nước i-on kiềm Trim Ion là thương hiệu nội địa nổi tiếng số 1 Nhật bản đến từ hãng Nihon-Trim. Đây là thương hiệu hàng đầu, tiên phong trong lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất máy lọc nước hiện nay. Không giống như các loại máy lọc nước thông thường, máy lọc nước Trim ion với công nghệ hiện đại có thể cho ra ra từ 5 -12 loại nước điện giải với các độ PH khác nhau: Từ axit, trung tính cho đến kiềm. Theo các kết quả khoa học công bố, mức độ pH của nước ion được tạo ra từ máy lọc nước điện giải Trim Ion hiện đại ngày nay có thể dao động từ 2.5 – 11.5. Với mỗi loại nước lọc có độ pH khác nhau được ứng dụng cho mục đích chăm sóc sức khỏe chuyên biệt.

Tại sao nên sử dụng nước i-on kiềm Natrumax hằng ngày?

Giàu tính kiềm tự nhiên như rau xanh: Nước i-on kiềm Natrumax có độ pH = 8.5 - 9.5, được công nhận là loại nước giàu tính kiềm tự nhiên như rau xanh. Khác với tính kiềm trong rau xanh phải qua quá trình chuyển hóa, tính kiềm trong nước i-on kiềm Natrumax được hấp thụ trực tiếp vào cơ thể, giúp loại bỏ lượng axit dư thừa, cân bằng môi trường axit - kiềm, ngăn ngừa các bệnh như đau dạ dày, trào ngược axit, gout, các bệnh về đường tiêu hóa…Đặc biệt khi uống rượu bia, nước ion kiềm sẽ có tác dụng giúp gan không bị quá tải.

Giàu hydrogen chống oxy hóa mạnh: Hydro được nghiên cứu là chất chống oxy hóa hoàn hảo với phân tử nhỏ nhất. Đây là một trong những tiêu chí quan trọng được khách hàng đánh giá chất lượng nước ion kiềm hiện nay là hàm lượng Hydro. Đây là chất chống oxy hóa nhỏ nhất, mạnh nhất trong tự nhiên giúp loại bỏ gốc tự do có hại.

Cấu trúc phân tử nước siêu nhỏ: Đây chính là đặc tính nổi bật của nước i-on kiềm Natrumax. Trong quá trình điện phân làm thay đổi cấu trúc các cụm phân tử trong nước uống kiềm nhỏ hơn rất nhiều so với nước uống thông thường. Sau khi điện phân nước, nước ion kiềm tồn tại ở dạng ion, không phải dạng phân tử nước thông thường nên có kích thước siêu nhỏ (0.5 nanomet) và mịn, nhỏ gấp 5 lần so với phân tử nước thường (2,5 nanomet). Với cấu trúc này giúp nước có tính kiềm thẩm thấu nhanh vào tế bào để bù nước và chống khát hiệu quả, mang lại cảm giác sảng khoái, tỉnh táo và căng tràn năng lượng. Hơn nữa, nước i-on kiềm Natrumax còn có tác dụng thanh lọc cơ thể, thải độc tế bào, giải độc rượu bia cũng như giúp cơ thể hấp thu tốt các chất dinh dưỡng.

Giàu các khoáng chất: Nước i-on kiềm Natrumax được tạo ra từ công nghệ điện phân tiên tiến giúp bảo toàn các khoáng chất có lợi cho sức khỏe như Natri, Canxi, Magie, Kali… ở mức phù hợp với cơ thể. Các khoáng chất sẽ tham gia hỗ trợ xây dựng các mô tế bào, tham gia các hoạt động sống và đặc biệt quan trọng trong việc cân bằng đặc tính điện giải, tăng cường hệ miễn dịch, bổ sung canxi duy trì sự phát triển của răng, xương, cơ cũng như hỗ trợ cho chức năng của hệ thần kinh.

Đến nay, nước i-on kiềm Natrumax đã có mặt tại nhiều sự kiện, nhà hàng, khách sạn cao cấp và các Chi nhánh Thế giới Sữa non Natrumax. Bạn đọc hoàn toàn có thể dễ dàng đến tìm mua và trải nghiệm sản phẩm Nước i-on kiềm Natrumax

Cần hỗ trợ thêm thông tin và đặt mua sản phẩm, bạn đọc vui lòng gọi tới số điện thoại: 1900 986826  hoặc truy cập website: natrumax.com để được tư vấn.