Vòng 2 LIV Golf Tucson: Marc Leishman dẫn đầu, Sergio Garcia kém 2 gậy

Ngày thi đấu thứ 2 của LIV Golf Tucson chứng kiến sự vươn lên mạnh mẽ của đội trưởng Fireballs GC, golfer người Tây Ban Nha Sergio Garcia đánh 65 gậy -6, qua đó vươn lên vị trí thứ 2 trên BXH.

Sergio Garcia vươn lên hạng 2 nhờ thành tích 65 gậy.

Đã hơn 2 năm kể từ chức vô địch gần nhất của Sergio Garcia và nó đến tại giải Sanderson Farms Championship trên PGA Tour. Tuy nhiên, golfer người Tây Ban Nha sẽ có cơ hội để lên ngôi tại giải LIV Golf lần này với một phong độ thi đấu khá thăng hoa. 

Thậm chí, Garcia đã có thể làm tốt hơn thế nếu không bỏ lỡ cú gạt par chỉ từ khoảng cách 2 feet ở hố 16, nhưng ít nhất anh cũng đã có thể sửa sai nhờ ghi điểm birdie ở hố cuối cùng của mình (hố 17). Vòng đấu 65 gậy không chỉ giúp cá nhân anh vươn lên vị trí thứ 2 trên BXH, mà còn giúp Fireballs GC chính thức vươn lên dẫn đầu với tổng điểm -22. 

Marc Leishman duy trì ngôi đầu trên BXH.

Dẫn đầu trên BXH cá nhân vẫn là golfer người Úc Marc Leishman, sau khi hoàn thành vòng 2 với kết quả 66 gậy -5. Leishman có khởi đầu vô cùng thuận lợi với điểm ealge ngay ở hố đấu đầu tiên, trước khi kết thúc 9 hố đầu với thêm 3 birdies. Sai lầm duy nhất trong ngày của golfer người Úc đến từ hố số 10 với điểm bogey, nhưng điểm birdie ở hố số 17 đã giúp anh một lần nữa vươn lên mốc -11 gậy.

Trong khi đó, nhà vô địch LIV Golf cách đây 2 tuần là Charles Howell III đang cùng với Louis Oosthuizen, Cameron Tringale và Brendan Steele chia sẻ vị trí đồng hạng 3 với thành tích -8 gậy.

Nguồn: Tại đây